ประชาสัมพันธ์หลักสูตร Keep Smart Child
วันที่ 19-20 เมษายนนี้ชมรมจิตวิทยาสมาธิจัดอบรมหลักสูตร KEEP SMART CHILD สำหรับน้องๆช่วงปิดเทอม รายละเอียดเพิ่มเติม กดลูกศรด้านขวามือนี้เลยครับ
View More

ต้อนรับสู่เว็บไซต์ชมรมจิตวิทยาสมาธิ

ชมรมจิตวิทยาสมาธิ ให้บริการคำปรึกษาปัญหาชีวิตแบบครบวงจร เป็นที่ปรึกษาออกแบบชีวิตและการสร้างสุขให้กับคนไทยทุกคน หากท่านกำลังมองหาคนช่วยไขคำตอบ เปิดมุมองใหม่ของชีวิต และเป็นที่ปรึกษาปัญหาต่างๆที่ประสบอยู่ เรายินดีเป็นเพื่อนคู่คิดและช่วยเติมแสงสว่างใหม่ให้กับทุกคน

ภก.พงศ์ปกรณ์ พิชิตฉัตรธนา

ป.โท จิตวิทยาให้คำปรึกษา รามคำแหง

ป.ตรี เภสัชศาสตร์ จุฬาฯ

ประสบการณ์ให้คำปรึกษามากกว่า 15 ปี

เวลาทำการ

ชมรมจิตวิทยาสมาธิให้บริการทุกวัน

09.00น. - 21.00น.

ก่อนเข้ามาขอรับคำปรึกษาและพบอาจารย์ ภก.พงศ์ปกรณ์ พิชิตฉัตรธนา กรุณาแจ้งวัน-เวลาล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วันทำการเพื่อป้องกันปัญหาเวลานัดชนคิวอื่น

รวมวีดีโอชมรมจิตวิทยาสมาธิ

You must have the Adobe Flash Player installed to view this player.

บทความรายปักษ์และเรื่องสุขภาพ

ความคิด ความรู้สึกที่ทำให้ทุกข์หรือสุข

จริงหรือที่ว่าเราทุกข์และสุขเพราะความคิดของเราเอง?ลองมาอ่านบทความที่จะทำให้คุณสามารถสุขได้แบบง่ายๆ เพียงแค่.....

ทัศนคติที่จะทำให้คุณก้าวหน้าในการทำงาน

แม้ว่าทักษะและประสบการณ์จะเป็นคุณสมบัติสำคัญที่นายจ้างต้องการจากพนักงาน แต่ไม่ว่าคุณจะเก่งกาจขนาดไหน หากไม่มีทัศนคติที่ดีควบคู่กันไปแล้ว องค์กรของคุณก็จะไม่อาจเกิดสภาพแวดล้อมในการทำงานที่สมดุลได้

เคล็ดลับสู่ความสำเร็จของชีวิต

ผมเชื่อว่าทุกคนย่อมอยากประสบความสำเร็จในชีวิต ไม่ว่าจะเป็นเรื่องชีวิตส่วนตัว หรือเรื่องของการทำงาน คนส่วนใหญ่วัดความสำเร็จกันในเรื่องของจำนวนเงินว่าใครทำเงินได้มากก็ถือว่าประสบความสำเร็จมาก แต่ในชีวิตจริงนั้น มันไม่ใช่อย่างนั้นซะทีเดียว

บทความรายปักษ์ 20 มีนาคม : ทุกข์ สุขเพราะความคิด

บทความนี้ต่อเนื่องมาจากบทความที่แล้วคือ “ความคิด ความรู้สึก ที่ทำให้ทุกข์หรือสุข” คัดลอกเนื้อหาจากกระทู้ในเฟชบุ๊คของผม เพราะเห็นว่ามีประโยชน์มาก
Prev12Next
Page 1 of 2
:

มุมสร้างสุข

Quick Contact